Welcome to Home of Leaf

#today
Who we are.

Hiện tại Klá là ai

Là nơi dành cho những ai thích cây, yêu cây và mê cây.

Được sáng lập từ một người yêu kiểng lá và các cây trồng trong nhà. Klá mong muốn sẽ là nơi hội tụ những người có cùng đam mê. Nhằm lan tỏa tinh thần trồng cây và chia sẻ kinh nghiệm cho người muốn tìm hiểu về cây xanh.

Niềm vui và đam mê sẽ nhân đôi khi chúng được chia sẻ và lan tỏa. Do đó mong muốn của Klá là giúp cho cộng đồng người yêu cây ngày một phát triển lớn mạnh, văn minh và chuyên nghiệp hơn.

#today
What we do.

Hiện tại Klá làm gì

Những đóng góp nhỏ sẽ tạo ra một giá trị to

Klá sẽ xây dựng và phát triển nguồn thông tin bổ ích dành cho cộng đồng, đồng thời chúng tôi cũng muốn kết nối, tìm "đồng đội" để hoàn thiện tổ chức.

Kiến thức

Kiến thức cơ bản
cho những người mới

Chia sẻ

Chia sẻ thông tin
và kinh nghiệm thực tế

Kết nối

Kết nối các cá nhân,
cộng đồng và tổ chức

Lan tỏa

Phát triển nội dung
lan tỏa đam mê kiểng lá

Tổ chức

Phát triển tổ chức,
nhân sự và kế hoạch hoạt động

Môi trường

Truyền tải thông điệp
sống thân thiện với môi trường

#future
Who we are.

Klá là ai trong tương lai

Lan tỏa màu xanh / Eco-lover.

Klá sẽ vẫn tiếp tục lan tỏa và phát triển cộng đồng chơi cây kiểng. Nhằm tạo nên một cộng đồng lành mạnh và qui mô. Kiểng lá nói riêng và cây cảnh nói chung sẽ là "vũ khí" để Klá lan tỏa tình yêu cây xanh qua đó khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường.

Xây dựng văn hóa xanh / Eco-living.

Không chỉ là nơi dành cho người chơi cây kiểng, Klá mong muốn xây dựng một văn-hóa-xanh (eco-living) trong cộng đồng, nơi mà mỗi người đều yêu quý cây xanh nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Vì cuộc sống tốt hơn / Better living.

Tầm nhìn của Klá là trở thành một tổ chức cộng đồng nhầm duy trì, kêu gọi cộng đồng chung tay phủ xanh xanh và bảo vệ và nâng cao môi trường sống.

Eco-living makes a better living.

Vì một cuộc sống tốt hơn, chúng ta cần một môi trường xanh hơn. Vì một môi trường xanh hơn, chúng tôi lan tỏa tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ tự nhiên.

Join the team.

Đồng hành cùng Klá, chúng tôi cần bạn!
spot_imgspot_img