Welcome to Home of Leaf

Cố vấn & hỗ trợ

Klá chân thành cảm ơn nhưng đóng góp của các bạn, những người đã chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức không chỉ cho KLA mà còn cho cộng đồng, các bạn thật tuyệt vời!

Đỗ Thu Thủy

Platycerium expert

Thủy là người yêu thích Ổ rồng (Platicerium), chị thường xuyên chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trồng Ổ rồng cho cộng đồng. Thủy đã hỗ trợ thông tin rất nhiều để Kla cập nhật cho danh mục Ổ rồng.

Huỳnh Phượng

Colocasia expert & nursery

Phượng là một trong những người chơi có nhiều cây Colocasia. Vườn của chị còn lai tạo được một số dòng Colocasia mới rất đẹp. Chị đã hỗ trợ rất nhiều để Klá có thể tạo nội dung về dòng cây này.

Nguyễn Văn Thuận (Cây và Tớ)

Foliage plant expert

Thuận là một người yêu lá, anh có rất nhiều kinh nghiệm về kiểng lá. Những bài viết và câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho KLA rất nhiều.

Nghĩa Nguyễn (tobancay)

Content creator & plant expert

Nghĩa (tobancay) được cộng đồng biết đến với những nội dung sáng tạo về cây rất đẹp và giá trị. Điển hình trong số đó là serie các thiết kế về bảng tên cây (plant specie) được cộng đồng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Kla’s Pioneer

Founder of KLA and does a little of everything

Hồ Phi Long

Không có gì ngoài đam mê

Là một người hướng nội nhưng thích đi ra ngoài. Long hiện làm trong lĩnh vực marketing, truyền thông và sáng tạo nội dung. Anh muốn mang những kinh nghiệm của mình để xây dựng và phát triển KLA. Tạo ra một nơi có giá trị cho cộng đồng và truyền cảm hứng yêu thiên nhiên cho mọi người.